Xã Yên Phú tổ chức Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023.

Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2023, xã Yên Phú tổ chức Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023, với sự tham gia của 21 đội bóng đến từ các thôn, các cơ qua đóng trên địa bàn xã .

Về dự buổi khai mạc còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND,Mặt trận tổ quốc các đoàn thể chính trị, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng.

                                                                                               

       Đồng chí Trịnh Văn Bảy Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban tổ chức khai mạc giải thể thao mừng Đảng, Mừng xuân.

                                                                                    

Giải bóng chuyền mừng Đảng mừng xuân Qúy Mão năm 2023 là giải nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao được xã Yên Phú tổ chức hàng năm để nhân dân trên địa bàn xã có được sân chơi lành mạnh cùng rèn luyện sức khỏe, thể lực và chào mừng năm mới. Tham gia giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân, toàn xã có 17  đội bóng trong đó có 7 đội bóng hơi nữ và 7 đội bóng hơi nam nam, và 3 đội bóng Da nam là các vận động viên có Hộ khẩu thường trú tại xã Yên Phú

                                                                                  

                                                                                 

 Các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới.

                                                                                

     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nữ cho đội thôn Đa Ngọc; giải nhất bóng hơi nam cho đội Buì Hạ 2; giải nhất bóng da nam cho đội Thôn Đa Nẫm .

                                                                               

Trịnh Minh