20 suất quà từ Công Ty giày ALENA Định Liên được trao đến các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

Vừa qua, ngày 15/01/2020 đại diện Ban lãnh đạo công Ty giày Alena đặt tại xã Định Liên đã trao 20 suất quà, với trị giá mỗi suất 500 000 đồng đến tay các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Yên Phú.

Đại diện lãnh đạo công ty và lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm

Tiếp đoàn có đại diện các đồng chí lãnh đạo địa phương, công chức chính sách xã. Sau khi gặp gỡ, trao đổi mục đích, ý nghĩa của chuyến thiện nguyện lần này, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã trao các suất quà đến các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đ/c Hồ Ngọc Chinh

Các phần quà gồm: dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bánh, kẹo... được đại diện Lãnh đạo công ty và đại diện lãnh đạo địa phương trao tận tay đến các hộ gia đình.

Trong không khí của những ngày đầu xuân, và tết Canh Tý đang đến gần, đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Yên Phú có một cái tết đầm ầm, vui tươi.

Tết đã cận kề trên quê hương Yên Phú thân yêu, nhân dịp đầu xuân năm mới xin kính chúc quý công ty làm ăn ngày càng vượng phát và có nhiều hoạt 

Tùng Lê- Ban biên tập Cổng TTĐT xã Yên Phú