Hân hoan ngày hội đến trường !

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước khi bước vào mùa tựu trường. Vừa qua, ngày 5/9/2019 cả hai trường trên địa bàn xã Yên Phú đã tổ chức khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng năm học với các trường là các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã !

Tại trường Mầm non Yên Phú, ngay từ rất sớm các bậc phụ huynh đã đưa các cháu đến trường trong niềm vui hân hoan chào đón của các cô giáo mầm non.

                                                                                            không khí ngày tựu trường tại trường Mầm non Yên Phú

Trong năm học 2019-2020 này nhà trường có 1 giáo viên chuyển trưởng, tuy nhiên trường lại được điều về 4 giáo viên mới, nâng tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường hiện nay lên 16 người. Như vậy năm học mới này nhà trường cơ bản đủ số giáo viên phục vụ cho việc dạy và học.

Một số tiết mục văn nghệ đắc sắc nhân ngày Hội đưa trẻ đến trường

Tại trường Tiểu học &THCS không khí ngày khai giảng năm học mới vô cùng trang nghiêm nhưng không kém phần vui tươi háo hức. Với những thành tích mà nhà trường gặt hái được trong năm học 2018-2019 sẽ là bước đệm, là động lực để nhà trường cố gắng vươn lên giành nhiều thắng lợi trong năm học mới này.

Không khí trang nghiêm, ấm áp của ngày khai giảng tại trường TH&THCS

Đ/c Đỗ Huy Chiến- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND xã phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích trong năm học 2018-2019

Tiếng trống trường vang lên trong niềm vui hân hoan ngày khai giảng

 

Tùng Lê - Ban biên tập Cổng TTĐT xã Yên Phú