Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 !

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Sáng qua, ngày 13/10/2018 Hội phụ nữ phối hợp với Hội Người cao tuổi xã Yên Phú đã thành lập đoàn tham gia giải bóng chuyền hơi do huyện hội tổ chức tại sân vận động xã Yên Hùng.

Đội bóng trước giờ thi đấu

Tham dự giải năm nay có 58 đội bóng với hơn 300 vận động viên đến từ 29 xã thị trấn, chia thành các cụm tham gia thi đấu. Trong đó Yên Phú thi đấu với cụm vùng Yên gồm các xã thị trấn: Thị trấn thống nhất, Yên Giang, Yên Trung, Yên Phú, Yên Lạc, Yên Thịnh, Yên Hùng ; Các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Tham gia giải thể thao lần này Yên Phú với sự góp mặt của hai đội bóng đó là đội do Hội Người cao tuổi thành lập và một đội do Hội Phụ nữ thành lập. Tuy mới hình thành và tập luyện được hơn 1 tháng nhưng đội bóng truyền nữ Yên Phú đã thể hiện được bản lĩnh thi đấu và vị trí của mình trong cụm và được đánh giá là một đội có tiềm năng mặc dù phải dừng chân tại vòng tứ kết.

Đội bóng nữ Yên Phú gặp đội bóng nữ Yên Lạc và giành chiến thắng ở cả hai séc đấu

Yên Phú gặp Yên Hùng

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường chuyền đẹp mắt.

Những pha bóng đẹp mắt

Kết thúc giao lưu cụm, Ban tổ chức đã chọn ra hai đội mạnh nhất cụm để thi đấu tiếp giữa các cụm với nhau đó là đội bóng nữ xã Yên Trung và đội bóng của đơn vị Thị trấn Thống Nhất. Đây là hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa chị em phụ nữ của các chi hội trên địa bàn, tạo sân chơi bổ ích để các chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng của địa phương phát triển hơn nữa./.

Tùng Lê- Ban biên tập cổng TTĐT xã Yên Phú