Thứ ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang
  • Chiều ngày 08-6-2018 tại phòng họp tầng 2 khu công sở, Đảng ủy, UBND xã đã tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Ngô Xuân Thủy – Chủ tịch Hội nông dân và đồng chí Hà Thị Thanh- Chủ tịch Hội Phụ nữ xã được nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi lễ có đ/c Đỗ Huy Chiến - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Đỗ Tiến Quế- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã.

• Sáng ngày 7/3/2018, Hội phụ nữ phối hợp với Ban chấp hành Công Đoàn xã Yên Phú đã tổ chức tọa đàm, hái hoa dân chủ nhân kỷ niệm kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng. Dự buổi giao lưu có các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Ban chấp hành công đoàn xã, Tổ nữ công Công đoàn xã và 20 chị em phụ nữ trong các chi hội thôn.