Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang
Bạn thấy nội dung trên Cổng thông tin xã Yên Phú, huyện Yên Định như thế nào?
267 người đã bình chọn
5 người đang online

Xã Yên Phú tổ chức tọa đàm gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2024 và đón nhận Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự về địa phương

Đăng ngày 23 - 02 - 2024
100%

Chiều ngày 23 tháng 02 năm 2024 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Yên Phú tổ chức tọa đàm tặng quà cho 05 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và đón nhận 11 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND,UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư – Thôn trưởng, các thanh niên  lên đường nhập ngũ, và các Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự chở về địa phương ,Đại diện các gia đình có con em  lên đường nhập ngũ.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Lưu Hùng Lương; Chỉ huy trưởng ban chỉ huy Quân sự xã thay mặt cho Hội đồng nghĩa vụ thông qua báo cáo truyền thống của quê hương Yên Phú.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Lê Văn Lương - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến nêu bật những kết quả đạt được trong công tác Quốc phòng - Quân sự của địa phương; Xác định công tác tuyển quân là một nhiệm vụ quan trọng nên hàng năm Đảng ủy, chính quyền địa phương rất quan tâm chỉ đạo làm tốt ngay từ khâu rà soát lập danh sách khám sơ tuyển cho thanh niên trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự.Trong đợt này, địa phương cũng rất phấn khởi vì đã tuyển chọn được 05 thanh niên đủ điều kiện lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã hi vọng rằng các đồng chí hãy cố gắng rèn luyện, học tập, chấp hành tốt kỷ luật quân đội và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương, góp phần xây dựng đất nước đi đến mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”, đó chính là tình cảm, là món quà quý giá mà các đồng chí dành cho gia đình, người thân và quê hương thân yêu…! Chúc các đồng chí mạnh khỏe, yên tâm công tác, hăng hái tham gia làm nhiệm vụ.

Đồng chí mong rằng các đồng chí thành niên đã hoàn thành nhiệm vụ  của Đảng và nhà nước giao sau khi về địa phương chấp hành tốt các quy định của nhà nước địa phương và là những người con ngoan của gia đình xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ.

 

                                   Đồng chí Lê Văn Lương Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

          .Đồng Chí Nguyễn Văn Đạt CT-UBND và đồng chí Nguyễn Minh Thọ PBT thường trực Đảng ủy trao quà cho các Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

 

                           Đồng chí Nguyễn Khắc Cảnh CTMTTQ xã đại diện các ban ngành đoàn thể tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

            Có thể nói đây là nguồn động viên, sự quan tâm lớn lao của cấp ủy Đảng, chính quyền các ban nghành đoàn thể Yên Phú với các đồng chí thanh niên đường nhập ngũ. Mong rằng các đồng chí hãy mang theo tất cả những tình cảm đó làm hành trang để rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là người lính Cụ Hồ xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương Yên Phú thân yêu.

         

 

 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  BÀI TUYÊN TRUYỀN QUY ĐỊNH VỀ XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN TIẾP CẬN PHÁP LUẬT (19/04/2024 3:02 CH)

  DANH SÁCH TUYÊN TRUYỀN VIÊN PHÁP LUẬT XÃ YÊN PHÚ (19/04/2024 3:00 CH)

  DANH SÁCH HÒA GIẢI VIÊN Ở CƠ SỞ XÃ YÊN PHÚ (19/04/2024 2:59 CH)

  DANH SÁCH TUYÊN TRUYỀN VIÊN PHÁP LUẬT XÃ YÊN PHÚ (19/04/2024 1:57 CH)

  BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ ( 7/5/1954-7/5/2024)(17/04/2024 10:34 SA)

  Danh mục công khai và được tiếp cận có điều kiện theo Luật Tiếp cận thông tin (17/04/2024 10:17 SA)

  Bài tuyên truyền về phòng, chống bệnh Dại(01/04/2024 2:38 CH)

  Bài tuyên truyền về phòng, chống bệnh Dại(01/04/2024 2:32 CH)

  °