Thứ sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Chi bộ thôn Bùi Thượng, đảng bộ xã Yên Phú tổ chức đại hội điểm Đại hôi chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đăng ngày 16 - 02 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐU, ngày 26/12/2019 của Đảng ủy xã Yên Phú về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 chiều ngày 15/02/2020 chi bộ Bùi Thượng đã đã long tổ chức Đại hội toàn thể đảng viên nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: đồng chí:Trịnh Xuân Quý-huyện ủy viên-Trưởng phòng NN huyện Yên Định; đồng chí: Đỗ Huy Chiến – Bí thư đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã Yên Phú cùng các đồng chí thường trực đảng ủy, các đồng chí đại diện cho các chi bộ nông thôn trong xã cũng tham dự để đúc rút kinh nghiệm cho công tác tổ chức và chỉ đạo đại hội các chi bộ còn lại.

đồng chí:Trịnh Xuân Quý-huyện ủy viên-Trưởng phòng NN huyện Yên Định ( ngồi giữa) Về dự và chỉ đạo hội nghị

Đ/c: Đỗ Huy Chiến – Bí thư đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã Yên Phú cùng các đồng chí thường trực đảng ủy, các đồng chí đại diện cho các chi bộ nông thôn trong xã tham dự Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 đề ra.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Huy Chiến-Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của chi bộ trong công tác lãnh chỉ đạo nhân dân trong thôn thực hiện thành công nghị quyết Đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/C: Đỗ Huy Chiến – Bí thư đảng bộ-Chủ tịch HĐND xã Yên Phú phát biểu trước Đại hội

Đại hội thông qua bầu cử, đã tiến hành bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí; đồng chí: Phạm Tiến Sử- Bí thư Chi bộ; đồng chí: Mai Văn Hùng-Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Tống ĐÌnh Vũ-Chi ủy viên.

Đ/c: Nguyễn Thị Bính-95 năm tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng tham gia bỏ lá phiếu đầu tiên Bầu ra Chi ủy khóa mới

Cấp ủy mới nhiệm kỳ 2020-2022 (Đ/c: Phạm Tiến Sử-BT đứng giữa; Đ/c: Mai Văn Hùng-PBT đứng bên trái; Đ/c: Tống Đình Vũ-Chi ủy đứng bên phải)

Đại hội cũng đã bầu ra 13 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết cùng với 4 đại biểu đương nhiên, đại diện cho chi bộ tham gia đại hội đại biểu đảng bộ xã Yên Phú nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 với tỷ lệ đạt 100%.

Đại hội Chi bộ Bùi Thượng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Theo kế hoạch, các chi bộ còn lại sẽ tổ chức trong thời gian trước ngày 15 tháng 3 năm 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Đ/c: Lưu Minh Tú-Chi hội trưởng Hội CCB đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong thôn đến tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thôn đến tặng hoa chúc mừng Đại hội

Người thực hiện: Đỗ Thịnh