Thứ sáu, ngày 29 tháng 3 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

Giải thể thao người cao tuổi xã Yên Phú năm 2020

Đăng ngày 01 - 10 - 2020

Chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) (1/10/1991 - 1/10/2020), hưởng ứng Tháng hành động vì NCT Việt Nam xã Yên Phú năm 2020, ngày 30 tháng 9 năm 2020, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao xã Yên Phú đã diễn ra giải thể thao Người cao tuổi chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày quốc tế NCT.

Ông: Lê Đình Vân, Chủ tịch hội NCT xã khai mạc giải

Tham dự Giải có các đơn vị chi hội, các câu lạc bộ, các vận động viên đến từ 6 chi hội trên toàn xã. Giải thể thao năm nay được tổ chức với hai nội dung: Bóng chuyền hơi nam, nữ và thể dục dưỡng sinh.

Ông: Đỗ Hoàng Tài, PCT Hội NCT xã thông qua điều lệ giải

Các đồng chí lãnh đạo địa phương, Trưởng các đoàn thể đến tham dự khai mạc giải và động viên các đơn vị thi đấu

Đội bóng chuyền Liên thế hệ

Trận đấu giữa Chi hội NCT thôn Bùi Hạ 1 và chi hội NCT thôn Đa Ngọc

Chi hội NCT thôn Bùi Hạ 1 trình diễn bài thể dục dưỡng sinh

Sau 1 ngày thi đấu với quyết tâm cao và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất nam cho đội bóng chuyền hơi NCT chi hội Đa Nẫm; giải nhất nữ thuộc về đội bóng chuyền hơi NCT Chi hội Đa Ngọc; Giải Nhì Nam cho đội bóng chuyền hơi NCT chi hội Bùi Hạ 1; Giải Nhì nữ thuộc về đội bóng chuyền hơi NCT CLB Liên thế hệ.