Thứ ba, ngày 19 tháng 3 năm 2024 Thư điện tử Liên hệ Sơ đồ trang

9 Học sinh nghèo Yên Phú được nhận quà từ công ty giày Alena Định Liên

Đăng ngày 28 - 03 - 2018

Nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện, Sáng ngày 28/3/2018, đại diện công ty giày Alena (xã Định Liên) đã trao tặng 9 suất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Mỗi suất quà có trị giá 500 000 đồng. Buổi trao quà diễn ra tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Yên Phú dưới sự chứng kiến của Thường trực Đảng ủy xã, đại diện lãnh đạo công ty giày Alena và các gia đình có học sinh được nhận quà đợt này.

Giám đốc công ty và lãnh đạo địa phương cùng trao quà cho học sinh

Đại diện công ty Ông: Ngô Kiến Hưng - Giám đốc Công ty giày Alena Định liên cho biết: Với mục đích giúp các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Yên Định giảm bớt khó khăn trong học tập và cuộc sống, hàng năm công ty có triển khai chương trình tặng quà đến các địa phương trong huyện. Mỗi năm công ty sẽ chọn một xã để trao quà và năm nay xã Yên Phú được công ty chọn để trao 9 suất quà với trị giá mỗi suất là 500 000 đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Số tiền tuy không lớn nhưng công ty hi vọng có thể phần nào giúp các em và gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và học tập để sau này trở thành người có ích đem sức mình cống hiến cho quê hương, cho đất nước.

Những phần quà ý nghĩa được lãnh đạo công ty trao tận tay các em

Ông Lê Xuân Chính: Phó bí thư - Trực đảng đã thay mặt cho Đảng, Chính quyền và  những gia đình có con em được nhận quà  hôm nay có đôi lời cảm ơn và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của quý công ty. Hi vọng trong thời gian tới công ty sẽ có nhiều chương trình thiết thực hơn nữa cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Phú nói riêng và huyện Yên Định nói chung.